ปิดหน้าต่าง บอลเด็ด บอลเต็ง ทีเด็ด วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล บอลเด็ดวันนี้

ปิดหน้าต่าง
 วิเคราะห์บอล บอลเด็ด บอลเต็ง ทีเด็ด วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล บอลเด็ดวันนี้
วิเคราะห์บอล

โค้ชโต่ย รับมีชื่อมือขวา 2 คนก่อนเลือกลุยคัดบอลโลก

"โค้ชโต่ย"รับมีชื่อมือขวา 2 คนก่อนเลือกลุยคัดบอลโลก


       "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เฮดโค้ชทีมชาติไทยชุดใหญ่ ยอมรับ มีตัวเลือกในตำแหน่งมือขวาแล้ว 2 คน โดยเป็นคนไทย เพราะเข้าใจในการทำงานด้านการสื่อสารมากกว่าเอาคนต่างชาติเข้ามา แต่ยังไม่ขอเลือกเนื่องจากต้องการลุย คิงส์ คัพ ครั้งที่ 47 เสียก่อน

         จากกรณีที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ให้สิทธิ์ "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กุนซือทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เป็นคนเลือกผู้ช่วยโค้ช ที่จะต้องมี เอ เลไซนส์ ในการลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง แต่ใน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 47 ยังเป็น "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ ที่จะรับบทมือขวาเช่นเดิม

         ล่าสุด"โค้ชโต่ย" ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ว่า "จริงๆแล้วผมเองยังไม่ตัดสินใจ เพราะว่าอยากจะทำหน้าที่ตัวเองใน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 47 ออกมาให้ดีเสียก่อน ยอมรับว่าเวลานี้มีอยู่ในใจแล้ว 2 คน ทว่าต้องเลือกได้แค่คนเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามทั้งคู่เป็นคนไทย เนื่องจากผมมองว่าด้วยภาษา จะทำให้เข้าใจมากว่า"

          โปรแกรมรอบสอง ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ประกอบด้วย นัดที่ 1 วันที่ 5 ก.ย. 2019, นัดที่ 2 วันที่ 10 ก.ย. 2019, นัดที่ 3 วันที่ 10 ต.ค. 2019, นัดที่ 4 วันที่ 15 ต.ค. 2019, นัดที่ 5 วันที่ 14 พ.ย. 2019, นัดที่ 6 วันที่ 19 พ.ย. 2019, นัดที่ 7 วันที่ 26 มี.ค. 2020, นัดที่ 8 วันที่ 31 มี.ค. 2020, นัดที่ 9 วันที่ 4 มิ.ย. 2020 และนัดที่ 10  วันที่ 9 มิ.ย. 2020


Tag : บ้านบอล ทีเด็ด ฟุตบอลวันนี้ บอลชัวร์ บอลชุด บอลเด็ด บอลเเต็ง บอลเด็ดวันนี้ วิเคราะห์บอล บ้านผลบอล ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง บอลวันนี้ ตารางบอล โปรแกรมบอล ราคาบอล ทีเด็ด บอลเด็ด บอลเต็ง ทรรศนะบอล ผลบอล ผลบอลสด ข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ โปรแกรมบอลวันนี้ ลิเวอร์พูล ทีเด็ดบอลวันนี้ ตารางบอลวันนี้ ผลบอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ zeanstep บ้านบอล ราคาบอลวันนี้ ทีเด็ด liverpool ฟุตบอลวันนี้ ล้มโต๊ะ ข่าวแมนยู baanpolball ผลบอลเมื่อคืน ตารางคะแนน ข่าวฟุตบอล ข่าวลิเวอร์พูล มวยไทยบางบอน ทีเด็ดวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดบอลชุด ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก แมนยู ข่าวลิเวอร์พูลล่าสุด เซียนสเต็ป ข่าวบอล บอลพรุ่งนี้ โปรแกรมฟุตบอล