5 อันดับนักฟุตบอลเจ้าพ่อแห่งวงการแฟชั่น
เราจะมาพูดถึงแฟชั่นการแต่งตัว การแต่งตัวเป็นอีกอย่างหนึ่งที่สามารถบ่งบอกบุคลิกรวมถึงรสนิยมส่วนตัวของนักฟุตบอลแต่ละคนได้ จึงไม่แปลกที่นักฟุตบอลแต่คนจะพิถีพิถันมากเป็นพิเศษและทำให้เป็นที่ดึงดูดสายตาและความสนใจของผู้คนได้ ทำให้เป็นที่จดจำและพูดถึงมากในเหล่าแฟนบอลและนิตยสารทำให้เขามีซื้อเสียงเพิ่มขึ้นได้เช่นกัน
และวันนี้ทาง Shotongoal จะมาพูดถึงการแต่งตัวสุดแนวของเหล่าบรรดานักฟุตบอลระดับโลก ว่าจะมีใครกันบ้างมาดูกันเลย


อันดับ 1 ไม่พูดถึงนักฟุตบอลเขาคนนี้ไม่ได้เลย  ปอล ป็อกบา กับการแต่งตัวสุดแนวเน้นโทนสีสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าทรงผมท่าทางการแสดงออกที่เป็นเอกลักษณ์  และนิสัยทะเล้นกวนๆทั้งในเกมการแข่งขันหรือนอกเกม พูดๆง่ายเลยว่า”กวนบาทานั้นเอง”


มาพูดถึงอันดับ 2 กันบ้างต้องยกให้เขาคนนี้ เนย์มาร์ กองหน้าระดับเทพ จากปารีสแซงต์แชร์กแมงรายนี้ กับแฟชั่นการแต่งตัวแนว ฮิปฮอป สำหรับแฟนบอลที่ชอบไลฟ์สไตล์ฮิปฮอป ต้องยกให้เขาเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นแนวนี้เลย ทั้งหน้าตาที่หล่อทำให้ตกเป็นเป้าสายตาของแฟนบอลอย่างมาก


อันดับที่ 3  ต้องยกกับคนนี้ “CR7” หรือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในวงการฟุตบอลคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักชายคนนี้ ที่ไม่ได้มีดีแค่การเตะฟุตบอล และเขาคือผู้ชายที่สมบูรณ์แบบที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัวและการเงินเพราะเขาเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่รวยที่สุด มาพูดถึงแฟชั่นของเขาเป็นแนวเรียบหรูที่มาคู่กับบรรดารถหรูของเขาดูดีแบบสุดๆ โดยเจ้าตัวบอกว่าเป็นคนคลั่งไคล้แฟชั่นเอามากๆ และเชื่อว่าการแต่งกายที่ดีจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ จนเจ้าตัวมีแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเป็นของตัวเองนั่นคือ แบรนด์ “CR7” นั่นเอง

 


อันดับ4    แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ อดีตนักเตะทีมชื่อดังอย่าง“หงส์แดงลิเวอร์พูล” เขาคือนักฟุตบอลผู้คลั่งไคล้ดนตรี ฮิปฮอป R&B และแฟชั่นฮิปฮอปเป็นพิเศษ ก็คงจะคุ้นตาไม่น้อยกับการแต่งตัวแบบฮิปฮอปแบบที่เจ้าตัวชอบมากชนิดที่ว่าไม่ว่าจะอยู่บ้าน ไปปาร์ตี้กับเพื่อน หรือไปงานต่างๆ ก็จะแต่งฮิปฮอปไปทุกงานเลยทีเดียว

 
มาถึงอันดับที่ 5 อันดับสุดท้ายของเราและนั่นก็คือ เอกตอร์ เบเยริน แบ็คจอมบุกของทีม”อาร์เซน่อล”ถึงช่วงนี้จะไม่ค่อยได้ลงเล่นเป็นตัวจริงสักเท่าไรเพราะอาการบาดเจ็บของเขานั่นเองครับ ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นของพี่ เบเยริน คนนี้ไม่แพ้ใครเลยครับ หลายๆคนก็สถาปนาให้เขาให้เป็นแฟชั่นนิสต้าจากลอนดอนเลยทีเดียว 

            เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 อันดับนักฟุตบอลเจ้าพ่อแห่งวงการแฟชั่นที่ Shotongoal คัดสรรมาให้ชมกัน ต้องมีแฟชั่นที่คุณชอบอย่างแน่นอนครับ และShotongoalของเรายังมีข่าวสารเกี่ยวกับวงการฟุตบอลอื่นๆอีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ www.shotongoal.com